Jan 30, 2012

Driver Genius Professional 11.0.0.1112 Filnal Full Crack


Driver Genius Professional là một công cụ quản lý driver chuyên nghiệp. Tính năng quản lý trình điều khiển và chẩn đoán phần cứng. Driver Genius cung cấp các chức năng thực hành như sao lưu trình điều khiển, phục hồi, cập nhật và loại bỏ cho người dùng máy tính. Nếu bạn thường cài đặt lại Hệ điều hành, bạn có thể không quên những kinh nghiệmcủa việc tìm kiếm tất cả các xung quanh cho tất cả các loại trình điều khiển. Nếu không may bạn đã bị mất đĩa CD driver của bạn, việc tìm kiếm sẽ được nhiều phiền hà và tốn thời gian. Bây giờ với chức năng sao lưu driver của Driver Genius, bạn có thể sao lưu tất cả các trình điều khiển trong máy tính trước khi cài đặt lại, và phục hồi chúng với chức năng phục hồi driver sau khi cài đặt lại hệ thống đã được hoàn thành. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian của bạn để cài đặt trình điều khiển trong thủ tục cài đặt hệ thống, và bạn sẽ không còn lo lắng về nơi để tìm một trình điều khiển. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo một gói cài đặt tự động cho tất cả các trình điều khiển trong hệ thống của bạn bằng Driver Genius.
Sau khi bạn đã cài đặt lại hệ điều hành của bạn, bạn có thể khôi phục lại tất cả driver trong bấm vào chỉ là một của chương trình này phục hồi tự động. Nó thực sự thuận tiện.


Driver Genius có thể tự động tìm driver cho một thiết bị mà hệ thống không thể tìm thấy một trình điều khiển cho nó. Nó có thể nhận biết tên và thông tin của nhà cung cấp thiết bị, và trực tiếp cung cấp các URL cho tải về trình điều khiển yêu cầu. Driver Genius cũng hỗ trợ cập nhật trực tuyến cho các trình điều khiển thiết bị phần cứng hiện có. Hiện có hơn 30.000 trình điều khiển mới nhất cho các thiết bị phần cứng như bo mạch chủ, card video, card âm thanh, card mạng, modem, màn hình, chuột, bàn phím, máy ảnh kỹ thuật số, card bắt hình video, vv trên trang web Driver Genius Bên cạnh đó, có thông tin cập nhật hàng ngày cho nhiều driver trên trang web của chúng tôi. khách hàng của chúng tôi có thể lấy được thông tin cho các trình điều khiển mới nhất của chương trình Driver Genius's LiveUpdate, có thể đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu trên trang web của chúng tôi.

Sao lưu, phục hồi và cập nhật tất cả các trình điều khiển trong một cú nhấp chuột. Nhận driver mới cho máy tính của bạn ngay bây giờ!

• Thiết bị nhanh chóng sao lưu trình điều khiển cho máy tính của bạn.
• Chỉ cần một cú nhấp chuột để khôi phục lại tất cả các trình điều khiển.
• Clone của bạn driver đến một EXE tự động-Cài đặt. Dễ dàng cài đặt các trình điều khiển cho nhiều máy.
• Dễ dàng để có được các driver mới nhất cho máy tính của bạn. Giữ các trình điều khiển của bạn đến nay.
• Hủy bỏ các trình điều khiển không hợp lệ và điều khiển vô ích, cải thiện hiệu năng hệ thống và ổn định.
• Chẩn đoán thiết bị giúp bạn xác định vị trí một thiết bị không hoạt động đúng hoặc có hiệu quả và cung cấp một giải pháp hiệu quả.
• unlocks ẩn nhiều tùy chọn trong bảng điều khiển màn hình NVIDIA driver. Trong đó có hơn cài đặt clocking, AGP thiết lập, kiểm soát, cổ động, kiểm soát Stereo, hỗ trợ OpenGL 2.0, và nhiều hơn nữa.

Hệ điều hành - Windows 2000/XP/XP x64, Windows Server 2003/Server 2003 x64, Windows Vista/Vista x64 , Windows 7/7 x64, Windows 8 beta/8 beta x64, Windows Server 2008 R2 / Windows Server 2008 R2 x64

ChangelogNew feature

1. Added Windows Server 2008 R2 (32bit & 64bit)/Windows 8 (32bit & 64bit) support.
Driver Genius is the first driver manage program that can support Windows Server 2008 R2 (32bit & 64bit)/Windows 8 (32bit & 64bit). Users can manage and download drivers for the two new beta version Windows systems.
2. New hardware detect function offers detailed hardware information.
The new hardware Info is capable of getting in touch with all pieces of hardware to provide detailed information about each one now. hardware Info can display almost all your computer hardware specification such as CPU , Motherboard, Memory, Bus, Video Adapter, Monitor, Drives (Floppy, hard disk, CD/DVD Rom), Audio, Network, Port (Serial, parallel, USB), also information about your laptop’s battery. hardware Info also has another additional feature, that is access to computer censor to show the current Voltage and Core temperature of CPU and battery.
3. Support Export/Import user settings and driver updates, restore program configuration quickly after reinstalling system.
Users can export/ import the downloaded driver updates to/from a file. Driver Genius can import the update data to install new drivers again or continue downloading them after reinstalling the program.
Improvments
1. Support more than 60,000 hardware devices.
New Driver Genius can support more than 60,000 devices , nearly includs all hardware devices of the world. A suitable driver can improve hardware performance by 30% or more , especially for video card and motherboard chipset.
2. Optimized program loading speed.
Accelerate Driver Genius loading speed. With Driver Genius 11, you’ll reduce program loading times by up to 50%!
3. Optimized driver scanning speed.
Improved program algorithm. With Driver Genius 11, you’ll reduce driver scanning times by up to 30%!

Bug Fixes

1. Fixed download the driver again after downloading a driver completely.
2. Fixed some drivers can't be installed automatically.
3. Fixed can't load the download driver list.

Homepage - www.driver-soft.com

Download: Driver Genius Professional 11.0.0.1112 Filnal full Crack + Patch
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© Free Download | Full Crack, Keygen, Serial
Designed by VNcrack Cooperated with Free Download
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Posts RSSComments RSS
Back to top