Jan 22, 2012

TuneUp Utilities 2012 Full keygen, serial + Hướng dẫn sử dụngDOWNLOAD: Phiên bản mới nhất
TuneUpUtilities2012_en-US + Keygen

SERIAL

E4PVF2-N8DXTE-VC3WFR-V6KJPX-AA0CXB-KB9JAY
28RDJV-0DBMV4-Y74XEH-0FE36H-7M4TN0-JJNCYK
94TQ67-H6B51V-RM00Y7-J7T4YY-E1AY86-8APRTQTuneUp Utilities 2012
gồm năm thẻ chính: Status & recommendations (các gợi ý hữu ích cho người dùng Windows), Optimize system (tối ưu và bảo dưỡng hệ thống), Gain disk space (giải phóng dung lượng ổ đĩa), Fix problems (khắc phục các vấn đề tồn tại trong Windows, chẩn đoán sức khỏe ổ cứng, khôi phục file xóa nhầm...), Customize Windows (tùy biến Windows). Tuy vậy, các nút lệnh kích hoạt các nhóm tính năng quan trọng được làm bật hơn, đồng thời trong thẻ Status & recommendations có thêm nhóm System Protection (khôi phục hệ thống về trạng thái trước khi tinh chỉnh).1. Ngoài ra, phía dưới góc trái giao diện TuneUp Utilities 2012 xuất hiện thêm biểu tượng Economy để bạn kích hoạt chế độ tiết kiệm pin và điện năng tiêu thụ cho máy (khoảng 30%), bằng cách giảm độ sáng màn hình, tắt các dịch vụ không cần thiết, vô hiệu các hiệu ứng thị giác, giao diện Aero và tính năng tự động đổi hình nền desktop của Windows 7…

Việc này rất cần thiết khi bạn cần dùng laptop, netbook để làm việc gì đòi hỏi nhiều thời gian nhưng lại quên mang theo thiết bị sạc pin.

Lúc đã chuyển sang chế độ Economy, để đưa hệ thống trở lại tình trạng bình thường, bạn bấm biểu tượng Standard phía dưới góc trái giao diện TuneUp Utilities 2012.

2. Biểu tượng Turbo có chức năng kích hoạt chế độ Turbo giúp Windows vận hành mượt mà hơn.

Tại hộp thoại hiện ra, bạn nhấn Next. Tiếp đến, bạn đánh dấu vào tất cả các ô, rồi cứ nhấn Next liên tục cho đến khi thấy dòng chữ How long should Turbo Mode stay turned on.Bạn chọn một trong hai ô: Until the computer is shut down (bật Turbo Mode cho đến khi tắt máy), Turn on permanently (bạn sẽ tự tắt Turbo Mode khi cần). Xong, nhấn Finish và chờ chốc lát để chương trình tắt hết các dịch vụ không cần thiết trong Windows. Tốc độ hoạt động của hệ thống sẽ tăng lên rõ rệt khi ở chế độ Turbo Mode.

Lưu ý: Muốn nhìn thấy tất cả tính năng của TuneUp Utilities 2012, bạn bấm nút Overview of all function phía trên góc phải giao diện. Bấm nút Switch to category view khi muốn quay về giao diện ban đầu.

3. Để khai thác tính năng TuneUp Program Deactivator có thêm tùy chọn tắt triệt để hàng loạt chương trình chạy ngầm để giảm bộ nhớ chiếm dụng cũng như tăng tốc tắt và khởi động máy, bạn chọn thẻ Optimize system trên giao diện TuneUp Utilities 2012, rồi bấm nút Disable programs.

Danh sách các chương trình đang chạy ngầm trong hệ thống sẽ xuất hiện.

Ngoài cách kéo biểu tượng từ Enabled sang Disabled để tắt triệt để chương trình tương ứng (vô hiệu tất cả tiến trình của nó), bạn cũng có thể nhấn nút Disabled all để tắt hàng loạt chương trình cùng lúc.Hộp thoại cảnh báo sẽ xuất hiện nếu bạn tắt triệt để chương trình nào đó lúc cửa sổ của nó đang nằm trên Taskbar (hay biểu tượng vẫn nằm trên khay hệ thống). Lúc này, bạn bấm nút Close and disable program (đóng giao diện và vô hiệu chương trình) hoặc Disable when program is closed (vô hiệu chương trình sau khi bạn đóng nó hoặc log off/khởi động lại máy).

Sau khi bạn tắt triệt để một hay vài chương trình không cần thiết, hệ thống không chỉ được giảm tải, mà thời gian khởi động và tắt máy cũng diễn ra nhanh hơn.

Ba cột phía trái biểu thị cho thời gian khởi động máy, số tiết trình được tắt/tổng số tến trình của tất cả chương trình trong cửa sổ TuneUp Program Deactivator, và thời gian tắt máy.
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© Free Download | Full Crack, Keygen, Serial
Designed by VNcrack Cooperated with Free Download
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Posts RSSComments RSS
Back to top