Feb 11, 2012

Intelligent Shutdown 3.0.3 Fulll Crack- Hẹn giờ tắt máy tính thông minh

http://2.bp.blogspot.com/-7cVisTWbXTs/Tv3fEcwzkAI/AAAAAAAABaw/U30FNN68lRM/s1600/ishutdownschachtel.jpg

Intelligent Shutdown 3.0.3 Software || full Crack


Giới thiệu :

Bạn có muốn tắt máy tính tự động tại một thời gian xác định? Bạn có muốn máy tính để khởi động các chương trình của bạn tại một thời hạn? Bạn có muốn nghe nhạc trong khi bạn đang ngủ và tắt máy tính sau một thời gian không? Bạn có muốn máy tính để nhắc nhở bạn tại một thời gian xác định? Bạn có muốn khóa máy tính và hiển thị hình ảnh yêu thích của bạn trên màn hình tại một thời gian xác định sau khi bạn để lại?

Bây giờ bạn có thể sử dụng Intelligent Shutdown để làm tất cả những việc này. Intelligent Shutdown là ứng dụng thông minh, dễ sử dụng có thể tự động hoá một loạt các nhiệm vụ tại một thời gian dự kiến. Không cần phải lãng phí thời gian chờ đợi khi tắt máy, khởi động lại , với công cụ này thông minh bạn gần như có thể lên lịch làm việc tất cả các nhiệm vụ : tắt, khởi động lại, khởi động một chương trình, nghe nhạc và tắt máy tự động, thêm lời nhắc nhở hoặc khóa PC của bạn và hiển thị hình ảnh yêu thích của bạn.

Các chức năng chính :

Intelligent Shutdown cho phép bạn sử dụng các loại lịch để thực hiện một loạt các nhiệm vụ bao gồm:
· Shutdown máy tính
· Khởi động lại máy tính
Login off
· Stand by
Khóa máy tính
· Đóng chương trình quy định
· Ngắt kết nối Dial-up
· Hibernate
Bật quy định tập tin (bao gồm chương trình)
· Đóng giám sát
· Reminder
· Thời gian đồng bộ hóa
http://1.bp.blogspot.com/-cCdKu-gRKFs/Tyu3t4w-lTI/AAAAAAAAACI/IzRNERC6z4c/s1600/down.gifDownload: 

EN-

"Save electricity and shutdown your PC when it's no longer used." Perform smart automatic shutdown of your PC with the software Intelligent Shutdown.

You know this situation? You PC works while doing stuff like doing Downloads from the Internet, copy large files or time intensive calculation. You leave your computer unattended, often during the whole night. Wouldn't it be better your computer will automatically switch off after doing the job task? Thats were Intelligent Shutdown comes up!
It monitors your PC down to a specific condition such as a certain processor load, network access, mointors a specified process / program or a given time period. Is the event reached Intelligent Shutdown shuts your PC down or brings it into any Power savingmode, like Standby or Hibernation Mode!
So your PC stays off, instead of running useless until the next day and unnecessarily consumes power. This saves time, protects your hardware, and increases the life of your PC.

Installation
1. Unpack
2. Install
3. Copy Crack in Installation Directory
4.Enjoy.


Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© Free Download | Full Crack, Keygen, Serial
Designed by VNcrack Cooperated with Free Download
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Posts RSSComments RSS
Back to top