Apr 5, 2012

Trải nghiệm Facebook Messenger trên Windows

Sau vài ngày bị rò rỉ trên mạng Internet, cuối cùng Facebook Messenger cũng được phát hành chính thức cho người dùng Windows 7.

Facebook Messenger là tiện ích hỗ trợ người dùng cập nhật những thông báo mới và trò chuyện với bạn bè Facebook ngay trên desktop. Do vậy, bạn không cần phải mở Facebook trên trình duyệt web thường xuyên. Khi nhấn Log In trên giao diện Facebook Messenger, trình duyệt web sẽ mở ra trang đăng nhập trên Facebook.


Do phiên đăng nhập Facebook trên trình duyệt web và trên Facebook Messenger được đồng bộ với nhau nên khi đăng nhập, bạn phải đánh dấu vào ô Keep me logged in (ghi nhớ đăng nhập) để luôn nhận được thông tin mới từ Facebook trên desktop, không bị mất kết nối với Facebook Messenger giữa chừng.


Khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng Facebook màu trắng dưới khay hệ thống. Mỗi khi có thông báo mới trên Facebook, một hộp thoại sẽ hiện ra để thông báo cho bạn biết.Giao diện Facebook Messenger được thiết kế gồm hai phần: phần trên hiển thị các cập nhật mới của bạn bè, phần dưới là danh sách Facebook Chat để bạn trò chuyện nhanh.Tương tự giao diện web, trên cùng giao diện Facebook Messenger là thanh màu xanh với các biểu tượng hiển thị lời mời kết bạn, tin nhắn và các thông báo mới của bạn trên Facebook.Khi cần trò chuyện với người nào, bạn nhấn vào tên người đó để mở ra hộp thoại trò chuyện. Giao diện Facebook Chat được thiết kế theo dạng thẻ rất gọn gàng để tiết kiệm không gian màn hình.Nếu bạn muốn "ghim" chặt giao diện Facebook Messenger vào mép phải màn hình để cập nhật tin nhanh nhất, bạn nhấn vào biểu tượng Dock to Right ở cạnh hộp Search dưới góc phải giao diện.Khi muốn thoát khỏi Facebook, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Facebook Messenger dưới khay hệ thống, chọn Log out.Hiện tại, Facebook Messenger chỉ tương thích với hệ điều hành Windows 7 và sẽ tiến tới hỗ trợ Windows 8. Nếu thành công, các phiên bản cho Linux và Mac cũng sẽ được phát hành. Trong tương lai, Facebook Messenger sẽ được bổ sung thêm nhiều tính năng mới như chat nhóm, gọi điện video, thiết lập trạng thái trên Facebook Chat, và phần cấu hình ứng dụng.

Download:  Facebook Messenger full
Cài đặt skymonk, sau đó chương trình sẽ tự động get link và download phần mềm này rất dễ dàng (Skymonk installation, program will: auto get links and download software is very easy)
Share this post
  • Share to Facebook
  • Share to Twitter
  • Share to Google+
  • Share to Stumble Upon
  • Share to Evernote
  • Share to Blogger
  • Share to Email
  • Share to Yahoo Messenger
  • More...

0 nhận xét

:) :-) :)) =)) :( :-( :(( :d :-d @-) :p :o :>) (o) [-( :-? (p) :-s (m) 8-) :-t :-b b-( :-# =p~ :-$ (b) (f) x-) (k) (h) (c) cheer

 
© Free Download | Full Crack, Keygen, Serial
Designed by VNcrack Cooperated with Free Download
Released under Creative Commons 3.0 CC BY-NC 3.0
Posts RSSComments RSS
Back to top